Bơm ngực bằng mỡ tự thân

Em nghe nói có phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân giúp ngực to tròn quyến rũ mà không cần phẫu thuật. Thẩm mỹ viện Cát Tường có thể tư vấn giúp tôi được không? (Hạ Âu – Ninh Bình)

Em nghe nói có phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân giúp ngực to tròn quyến rũ mà không cần phẫu thuật. Thẩm mỹ viện Cát Tường có thể tư vấn giúp tôi được không? (Hạ Âu – Ninh Bình)
Trả lời:
Chào bạn Hạ Âu!
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư @cattuong.org. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Hiện nay ngoài phương pháp nâng ngực nội soi bằng túi độn, còn có phương pháp nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân của chính khách hàng. Phương pháp này không cần phẫu thuật, không sử dụng túi độn, bác sỹ sẽ thực hiện nâng ngực bằng chính mỡ của khách hàng được lấy từ vùng dư thừa mỡ nên đảm bảo thực hiện an toàn, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo, hồi phục nhanh. Tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, chúng tôi đang áp dụng cả hai phương pháp nâng ngực này thành công giúp khách hàng có được vòng 1 đẹp như ý. Đặc biệt với phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân hiện đang được khách hàng lựa chọn nhiều bởi ưu điểm là không cần phẫu thuật, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Bộ ngực căng tròn quyến rũ sau bơm ngực bằng mỡ tự thân
Hơn nữa phương pháp này được thực hiện bởi Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường, bác sỹ đang công tác tại bệnh viện Bạch Mai, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài nên đảm bảo tuyệt đối an toàn và cho hiệu quả cao.
Kỹ thuật thực hiện được bác sỹ thực hiện theo quy trình gồm các bước sau: Đầu tiên bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng ngực của khách hàng và chỉ định xét nghiệm cần thiết đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe tiến hành phẫu thuật. Sau đó bác sỹ sẽ tiến hành gây tê và lấy mỡ tự thân từ vùng bụng, đùi, eo…để ly tâm lấy tế bào mỡ gốc bơm ngực. Tiếp theo, bác sỹ dùng tế bào mỡ gốc cấy trực tiếp vào vùng ngực giúp khách hàng có được vòng 1 đẹp như ý.
Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tay nghề bác sỹ giỏi, Thẩm mỹ viện Cát Tường sẽ giúp bạn bơm ngực đẹp tự nhiên.
Thẩm mỹ viện Cát Tường
Địa chỉ: Giải Phóng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0965.65.6669 – 0422.65.6669.
Email: @cattuong.org
Website: http://cattuong.org
Từ khóa tìm kiếm: Tham my vien , phau thuat tham my , nang nguc , phau thuat nang nguc , phau thuat nguc , bom nguc , bơm ngực bằng mỡ tự thân , bom nguc o dau

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Bơm ngực bằng mỡ tự thân, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »