Bí quyết làm căng da cổ bằng công nghệ hiện đại

Theo thời gian, vùng da cổ cũng dần trở nên chùng nhão, chảy xệ bởi những dấu hiệu lão hóa và mọi chị em không thể tránh khỏi điều này. Căng da cổ bằng công nghệ hiện đại chính là giải pháp giúp chị em đánh bay nỗi lo về da vùng cổ.

Bí quyết làm căng da cổ bằng công nghệ hiện đại

Theo thời gian vùng da cổ dẫn trở nên lão hóa

Căng da cổ bằng phương pháp nào?

Hiện tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đã tiến hành áp dụng thực hiện hai phương pháp căng da cổ bằng chỉ sinh học và căng da cổ nội soi. Cả hai phương pháp này đều cho kết quả như ý muốn mà không xâm lấn hay tổn thương nào.

Căng da cổ nội soi: Sử dụng thiết bị nội soi thông minh cho phép các bác sĩ thực hiện thao tác một cách tỉ mỉ, chính xác. Đường mổ nằm sau vành tai và được bác sĩ dấu đi nên rất khó phát hiện. Đặc biệt, phương pháp này không gây bất kỳ biến chứng nào sau khi thực hiện.

Căng da cổ bằng chỉ sinh học: Thích hợp với những đối tượng khách hàng không muốn đụng tới dao kéo, vì phương pháp này không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ cần sử dụng những sợi chỉ sinh học luồn dưới da, đính vào phần mô và kéo căng vùng da bị nhăn, chảy xệ một cách hiệu quả.

Bí quyết làm căng da cổ bằng công nghệ hiện đại

Căng da cổ bằng chỉ sinh học hiệu quả và an toàn

Căng da cổ áp dụng cho đối tượng nào?

Phương pháp căng da cổ theo công nghệ hiện đại được áp dụng thực hiện cho các đối tượng như:

– Người có cổ dài phần cơ cổ lộ rõ, giãn phần mềm vùng mặt cổ.

– Cổ có nhiều mỡ thừa, da vùng cổ giảm đàn hồi.

– Da vùng cổ chảy xệ và có nhiều nếp nhăn.

Vì sao nên chọn thẩm mỹ Hồng Ngọc là địa chỉ căng da cổ?

– Thẩm mỹ Hồng Ngọc với hệ thống các trang thiết bị hiện đại bật nhất cùng với đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, còn có nhiều bác sĩ đã từng công tác và học tập tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan…

– Khi tới thẩm mỹ Hồng Ngọc thực hiện căng da cổ, khách hàng sẽ được thực hiện các bước theo đúng quy định của Bộ y tế và cam kết mang lại cho khách hàng kết quả tốt nhất, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bí quyết làm căng da cổ bằng công nghệ hiện đạiCăng da vùng cổ an toàn tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Với dịch vụ căng da cổ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, lớp da chùng vùng cổ sẽ nhanh chóng loại bỏ một cách triệt để. Khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu vùng da cổ săn chắc, mịn màng đúng như mong muốn và lưu giữ mãi nét thanh xuân tươi trẻ trên khuôn mặt.

DC_WEBVET-NH-1n2

Related Posts

« »