Bệnh viện Hồng Ngọc ở đâu?

Câu hỏi:

Tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại Vĩnh Phúc, tôi có tìm hiểu và được biết bệnh viện Hồng Ngọc là một trong những bệnh viện tư nhân có dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại. Trong tháng tới tôi có ý định đưa gia đình đến Hồng Ngọc kiểm tra sức khỏe, nhưng lại không biết địa chỉ chính xác. Vậy, bác sĩ có thể cho tôi biết bệnh viện Hồng Ngọc ở đâu được không? Tôi xin cảm ơn. (Nguyễn Viết Tiến, 34 tuổi).

Bệnh viện Hồng Ngọc ở đâu?Bệnh viện đa khoa quốc tế tư nhân Hồng Ngọc

Trả lời:

Anh Viết Tiến thân mến,

Phòng tư vấn của bệnh viện Hồng Ngọc rất cảm ơn anh đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi “ bệnh viện Hồng Ngọc ở đâu ” đến cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn phòng tư vấn xin được trả lời như sau:

Được biết đến là một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu tại Hà Nội, bệnh viện đi vào hoạt động đã giúp các bệnh viện trong thành phố giảm bớt tình trạng quá tải bệnh nhân, cũng như giúp người dân được tiến cận với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại hoàn toàn mới. Đến khám sức khỏe tại bệnh viện Hồng Ngọc anh được bác sĩ chuyên khoa giỏi, trình độ chuyên môn cao đã từ học tập và làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trong thành phố. Đồng thời, đội ngũ y tá, điều dưỡng hướng dẫn tận tình, chu đáo luôn làm hài lòng mọi người bệnh.

Bệnh viện Hồng Ngọc ở đâu?Phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại

Mong muốn đen lại các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu, bệnh viện Hồng Ngọc có đầy đủ các khoa phòng từ lâm sàng (nội, ngoại, sản, nhi, tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt, thần kinh, da liễu, tiêu hóa…) đến lâm sàng (chụp CT, chụp Xquang, siêu âm, nội soi dạ dày, nội soi tai-mũi-họng…). Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, máy móc y tế được nhập khẩu từ các nước trên thế giới như: máy đo điện tim, máy chạy thận nhân tạo, máy cộng hưởng từ laser, máy xoắn ốc… hỗ trợ bác sĩ trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh.

Để giúp anh biết chính xác địa chỉ bệnh viện Hồng Ngọc ở đâu, chúng tôi xin cung cấp thông tin này cho anh như sau:

– Bệnh viện Hồng Ngọc cơ sở chính ở 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.

– Phòng phám Hồng Ngọc Keangnam ở tầng B1 và tấng 10 trên tòa nhà Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.

– Phòng khám Hồng Ngọc Savico tại tầng 3 tòa B trong trung tâm thương mại Savico Megamail số 7 – 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Bệnh viện Hồng Ngọc ở đâu?Bác sĩ,  y tá phục vụ tận tình và chu đáo

Với những thông tin chia sẻ của chúng tôi, anh có thể đưa gia đình và những người thân xung quanh mình đến bất cứ cơ sở nào của bệnh viện để được bác sĩ kiểm tra sức khỏe phát hiện bệnh sớm và điều trị bệnh kịp thời. Đặc biệt, tại mỗi cơ sở của Hồng Ngọc đều có không gian khám thoáng mát, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi tạo cảm giác thoải mái khi đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Related Posts

« »