Bệnh viện Hồng Ngọc khám phụ khoa có an toàn không?

Khi đến bệnh viện Hồng Ngọc khám phụ khoa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống máy móc hiện đại… sẽ chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây ra bệnh và điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Bệnh viện Hồng Ngọc khám phụ khoa có an toàn không?

Từ khi thành lập cho đến nay bệnh viện Hồng Ngọc nói chúng và phòng khám phụ khoa nói riêng đã giúp cho nhiều người bệnh có cái nhìn chính xác nhất về sức khỏe của mình và điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp. Khi đến bệnh viện Hồng Ngọc khám phụ khoa, các chị em hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ tại đây, bởi vì:

– Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao từ các bệnh viện lớn như: sản trung ương, phụ sản Hà Nội… luôn biết cập nhật những phương pháp mới trong điều trị bệnh và rất tâm huyết với nghề. Y tá, điều dưỡng viên là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa sẽ luôn tận tình chăm sóc, hướng dẫn cũng như hỗ trợ bệnh nhân trong suốt quá trình khám và tại khoa.

Bệnh viện Hồng Ngọc khám phụ khoa có an toàn không?Khám phụ khoa định kỳ việc làm cần thiết của mọi chị em

– Phòng khám phụ khoa khang trang, sạch sẽ thoáng mát. Trang thiết bị y tế nhập khẩu từ các nước trên thế giới như: máy soi cổ tử cung, máy đốt lazer, máy đốt tia hồng ngoại… giúp việc chẩn đoán bệnh chính xác và hỗ trợ quá trình điều trị được tiến hành một cách nhanh chóng, toàn diện và hiệu quả.

– Quá trình thăm khám các bác sĩ sẽ phát hiện chính xác những bệnh có liên quan tới bệnh phụ khoa như: các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thông thường, bệnh lây lan qua đường tình dục (HIV, giang mai, bệnh lậu và HPV), rối loạn kinh nguyệt…

Quy trình thăm khám phụ khoa ở bệnh viện Hồng Ngọc

Bệnh viện Hồng Ngọc khám phụ khoa, quy trình khám xây dựng theo đúng quy định của Bộ y tế và nhận được nhiều phản hồi tích cực của người bệnh đã từng đến Hồng Ngọc thăm khám.

Bước 1: Lễ tân đưa khách hàng làm các thủ tục hành chính cần thiết sau đó đưa đến gặp bác sĩ khám phụ khoa.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành khám phụ khoa tổng quát bên ngoài cho người bệnh bao gồm: khám âm đạo, khám tử cung… trong khoảng 5 – 10 phút.

Bước 3: Tiến hành thực hiện các xét nghiệm cơ bản như: dịch âm đạo, nước tiểu, máu, tế bào cổ tử cung…

Bệnh viện Hồng Ngọc khám phụ khoa có an toàn không?Đội ngũ bác sĩ Hồng Ngọc giúp phát hiện và điều trị bệnh kịp thời

Bước 4:  Dựa vào các kết quả thu được sau xét nghiệm bác sĩ sẽ chẩn đoán có mặc bệnh phụ khoa nào không. Nếu không mắc bệnh quý trình khám kết thúc, nếu có mắc bệnh phụ khoa bác sĩ sẽ đưa ra phương hướng điều trị bệnh thích hợp.

Bước 5: Bác sĩ đưa ra những lời khuyên về cách chăm sóc sức khỏe bản thân nói chúng và sức khỏe sinh sản nói riêng nhằm ngăn ngừa bệnh xuất hiện.

Ngoài ra, khám phụ khoa tại bệnh viện Hồng Ngọc khách hàng không mất nhiều thời gian chờ đợi như một số bệnh viện công trong thành phố. Đặc biệt, với dịch vụ khám đặt hẹn theo khung giờ tại bệnh viện Hồng Ngọc cũng giúp khách  hàng có thể sắp xếp thời gian đi khám thích hợp mà không làm ảnh hưởng tới công việc.

 

Related Posts

« »