Bệnh viện Hồng Ngọc 55 Yên Ninh khám vô sinh

Khám vô sinh hiếm muộn ở đâu uy tín và hiệu quả là nỗi băn khoăn lớn của nhiều cặp vợ chồng đã lấy nhau nhiều năm những chưa có con. Mặc dù,  trên cả nước có rất nhiều địa chỉ khám vô sinh nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín và đưa ra phác đồ điều trị bệnh hiệu quả.

Khoa vô sinh hiếm muộn tại Bệnh viện Hồng Ngọc 55 Yên Ninh đã trở thành địa chỉ khám uy tín được nhiều cặp vợ chồng tin tưởng và gửi chọn niềm tin.

Bệnh viện Hồng Ngọc 55 Yên Ninh khám vô sinhBệnh viện Hồng Ngọc địa chỉ khám vô sinh uy tín

Bệnh viện Hồng Ngọc 55 Yên Ninh khám vô sinh có an toàn?

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc 55 Yên Ninh đã khẳng định được thương hiệu không chỉ ở Hà Nội mà còn ở các tỉnh lân cận khác. Nhắc đến Hồng Ngọc là nói đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu, đặc biệt trong khám – điều trị vô sinh hiếm muộn, thụ tinh trong ống nghiệm.

Khi đến bệnh viện Hồng Ngọc 55 Yên Ninh, các cặp vợ chồng hiếm muộn sẽ được bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về sản phụ khoa đến từ bệnh viện sản C, sản Hà Nội… trực tiếp thăm khám, tư vấn và hướng dẫn phương pháp đều trị bệnh thích hợp nhất. Mong muốn mang đến cho người bệnh những kỹ thuật chữa bệnh hiện đại nhất, tập thể bác sĩ của khoa vô sinh hiếm muộn BV Hồng Ngọc không ngừng học hỏi những phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất trên thế giới, giúp các cặp vợ chồng mắc vô sinh thực hiện được ước mơ mong con của mình bấy lâu.

Bệnh viện Hồng Ngọc 55 Yên Ninh khám vô sinhĐội ngũ y bác sĩ sản có trình độ chuyên môn cao

Bệnh viện Hồng Ngọc hiểu rằng, niềm vui của mỗi cặp vợ chồng là nhìn ngắm con yêu chào đời, vì thế bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, bệnh viện còn đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại trên thế giới giúp các bác sĩ khám hiếm muộn, vô sinh có thể điều trị vô sinh hiệu quả nhất có thể.

Ưu điểm khi khám vô sinh tại BV Hồng Ngọc

Nhận thấy nhu cầu khám hiếm muộn và điều trị vô sinh ngày càng cao trong những nằm gần đây, với nhiều nguyên nhân đa dạng, khó xác định, bệnh viện Hồng Ngọc 55 Yên Ninh đã thực hiện chương trình hợp tác với các bệnh viện sản phụ khoa hàng đầu của Thái Lan (BNH, Jetanin, Phyathai2, Samitivatej…) Thông qua chương trình hợp tác này sẽ giúp các cặp vợ chồng tiết kiệm được thời gian và chi phí điều trị.

Đến với Hồng Ngọc, các cặp vợ chồng sẽ có cơ hội được tiếp xúc với những kỹ thuật điều trị bệnh hiện đại như: thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), tiêm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI) cũng như những kỹ thuật chưa có ở Việt Nam như: PGD, Micro Array – đây là kỹ thuật sàng lọc tiền chuyển phôi, giúp loại bỏ hơn 2000 dị tật di truyền ở thai nhi, giúp bé yêu sinh ra khỏe mạnh, không bệnh tật.

Bệnh viện Hồng Ngọc 55 Yên Ninh khám vô sinhBệnh viện Hồng Ngọc đã giúp nhiều cặp vợ chồng mang thai thành công

Không chỉ có vậy, khi đã mang thai thành công bằng các phương pháp hỗ trợ sinh sản, người vợ sẽ được đội ngũ y bác sĩ chăm sóc tận tình, chu đáo, tư vấn về chế độ dinh dưỡng trong suốt 9 tháng 10 ngày mang thai. Cũng như khi sinh con được sử dụng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản hàng đầu.

Con cái chính là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho mỗi gia đình. Nếu vợ chồng đã thực hiện nhiều kỹ thuật hỗ trợ sinh sản mà vẫn chưa có con, hãy đến trực tiếp khoa vô sinh hiếm muộn của bệnh viện Hồng Ngọc 55 Yên Ninh để được các bác sĩ chuyên khoa sản khám, điều trị và giúp vợ chồng bạn nghe được tiếng khóc chào đời của con yêu nhé.

Related Posts

« »