Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc Hà Nội đạt chuẩn quốc tế

Sức khỏe là vốn tài sản quý giá của mỗi con người, vì thế chăm sóc sức khỏe là việc làm cần thiết và quan trọng của mỗi người. Với hi vọng góp phần vào sự phát triển của hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tại Hà Nội được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của người dân.

Bệnh viện Hồng Ngọc được thành lập từ năm 2004 tại 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội. Xuất phát chỉ với hơn 30 giường bệnh nội trú, sau 10 năm phát triển bệnh viện đã có trên 200 giường bệnh, 19 khoa phòng và trở thành một trong những mô hình bệnh viện – khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Hà Nội.

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tại Hà Nội đạt chuẩn quốc tếBệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đạt chuẩn quốc tế

Đa dạng dịch vụ khám chữa bệnh

Để đáp ứng nhu cầu khám chứa bệnh ngày càng tăng của người dân, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc có đầy đủ các khoa phòng từ khám ngoại, nội, sản, nhi, tai-mũi-họng, vật lý trị liệu… đến các phòng cận lâm sàn như: xét nghiệm sinh hóa, chụp CT, chụp Xquang, siêu âm…

Đồng thời, bệnh viện Hồng Ngọc còn là lựa chọn uy tín hàng đầu cho những ai quan tâm về dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, khám sức khỏe công ty/doanh nghiệp và trở thành đối tác tin cậy trong các chương trình hợp tác quốc tế như: hợp tác với bệnh viện Thái Lan trong điều trị vô sinh hiếm muộn, khám di cư quốc tế IOM…

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tại Hà Nội đạt chuẩn quốc tếBệnh viện Hồng Ngọc với đầy đủ các khoa phòng khám chữa bệnh

Trang thiết bị y tế khám chữa bệnh hiện đại

Đến với bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, người bệnh sẽ có cơ hội được trải nghiệm với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại như: không gian khám bệnh khang trang, tiện nghi, sạch sẽ, thoáng mát đúng theo tiêu chuẩn của một mô hình bệnh viện – khách sạn.

Với mục tiêu giúp chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây ra bệnh và lựa chọn phác đồi điều trị thích hợp nhất, bệnh viện đã đầu tư hệ thống máy móc y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền kỹ thuật phát triển như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… Ngoài ra, phòng khám chữa bệnh được nâng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, phòng mổ khép kín và vô trùng sạch sẽ. Qua đó, mang lại cho người bệnh không gian khám và điều trị bệnh lý tưởng.

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tại Hà Nội đạt chuẩn quốc tếHệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Không chỉ có thể mạnh vượt trội về dịch vụ khám chữa bệnh, bệnh viện Hồng Ngọc còn gây dựng đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cũng như có đạo đức nghề nghiệp vững vàng. Bên cạnh đó, tập thể các y bác sĩ tại bệnh viện không ngừng học hỏi, nghiên cứu, ứng dụng nhiều phương pháp chứa bệnh tiên tiến trên thế giới nhằm rút ngắn thời gian điều trị và cho kết quả tốt nhất.

Sự kết hợp giữa trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cam kết sẽ đen đến cho người bệnh kết quả khám và điều trị tốt nhất làm an lòng người nhà bệnh nhân.

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1: Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc. Add: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: Phòng khám Quốc tế Bệnh viện Hồng Ngọc. Add: Tầng 10 và B1 Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nộ

Cở sở 3: Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc Savico Long Biên. Add: Tầng 3, Tòa B, Savico Megamall, số 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Related Posts

« »