Bài tập để giảm mỡ bụng

Mỡ bụng là nỗi phiền muộn của cả nam và nữ. Ở nữ giới, nỗi phiền muộn này còn lớn hơn. Vì vậy khi bị béo bụng, nữ giới tìm mọi cách để cải thiện tình trạng này. Vậy bạn đã thực hiện bài tập để giảm mỡ bụng dưới đây để giảm mỡ bụng cho mình chưa?

Mỡ bụng là nỗi phiền muộn của cả nam và nữ. Ở nữ giới, nỗi phiền muộn này còn lớn hơn. Vì vậy khi bị béo bụng, nữ giới tìm mọi cách để cải thiện tình trạng này. Vậy bạn đã thực hiện bài tập để giảm mỡ bụng dưới đây để giảm mỡ bụng cho mình chưa?
1. Nâng chân
Bài tập nâng chân làm giảm mỡ bụng dưới và giúp săn chắc đùi
Nằm ngửa trên sàn nhà. Từ từ nâng chân lên. Chú ý không được cong đầu gối. Làm như vậy trong 10 phút và tập đều đặn mỗi ngày. Bài tập này nhanh chóng làm giảm mỡ bụng dưới và còn giúp săn chắc đùi.
2. Lắc vòng
Lắc vòng là bài tập để giảm mỡ bụng hiệu quả
Lắc vòng là bài tập để giảm mỡ bụng hiệu quả. Trong quá trình lắc vòng, toàn bộ cơ thể bạn sẽ tiêu hao rất nhiều năng lượng, nhất là vùng eo. Vì vậy, nếu kiên trì lắc vòng đều đặn mỗi ngày vừa giúp bạn giảm cân, vừa có vòng eo thon. Bạn hãy thử áp dụng để thấy được hiệu quả bất ngờ.
3. Tập Yoga giảm mỡ bụng
Yoga rất tốt cho sức khỏe
Yoga không chỉ tốt cho sức khỏe mà nó còn giúp giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả. Các bài tập yoga tác động và bắt các cơ bụng hoạt động giúp làm giảm chất béo
Một trong những bài tập bụng yoga cơ bản nhất là Bhujangasana. Bài tập này dễ dàng cho bất cứ ai thực hiện và là một cách giảm mỡ bụng tuyệt vời.Bhujangasana cung cấp nhiều lợi ích, như tối ưu cho việc tăng cường săn chắc cho các cơ bụng và giảm mỡ bụng.
Cách thực hiện:
Yoga còn là bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả
– Nằm trên sàn.
– Đặt tay với lòng bàn tay ở dưới vai. Hít vào, từ từ dùng 2 tay nâng ngực và đầu lên trong khi cong lưng. Thả lỏng cơ thể càng nhiều càng thoải mái càng tốt.
– Thở ra trong khi từ từ hạ thấp phần trên cơ thể xuống sàn nhà. Nghỉ ngơi một vài giây, sau đó lặp lại 2 đến 5 lần.
Tự tin lấy lại eo thon với các bài tập đơn giản
Muốn giảm béo bụng thì việc tập các bài tập tác động vùng bụng, cơ bụng là cách làm hiệu quả. Các bài tập để giảm mỡ bụng trên hy vọng sẽ có ích cho bạn, giúp bạn giải quyết nỗi lo lắng về vòng hai “phì nhiêu” của mình.
Từ khóa tìm kiếm: Tham my vien , phau thuat tham my , giam beo , giam beo bung , giam mo , giam mo bung , bài tập để giảm mỡ bụng , cac bai tap de giam mo bung
 

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Bài tập để giảm mỡ bụng, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »