10 mẹo làm đẹp của chuyên gia Ueda Mieko chăm sóc da cơ bảnCuộc trò chuyện ngắn ngủi với cô Ueda Mieko, chuyên gia trang điểm và làm tóc cho vở nhạc kịch “Yuzuru” (“Sự trả ơn của con hạc”) – nằm khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 40 năm Thiết lập Quan hệ Ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản – đã mang đến cho độc giả Đẹp Online những bí quyết làm đẹp vô cùng hữu ích.


Tại Nhật Bản, cô Ueda Mieko có rất nhiều đóng góp trong các hoạt động của lĩnh vực làm đẹp như: Giảng viên trường Hair Makeup School (SABFA), Giám khảo cuộc thi Japan Hair Dressing Awards Professional, Trưởng ban dự án Thiết kế sáng tạo mẫu mới thuộc Hiệp Hội Thiết kế tóc Nhật Bản… Hiện tại, cô đang là Beauty Director tại Shiseido Beauty Creation Research Center.


Cô Ueda Mieko chia sẻ rằng, đối với phụ nữ, làm đẹp giống như hơi thở. Phụ nữ làm đẹp mọi lúc, mọi nơi. Làm đẹp chính là niềm vui của họ mỗi ngày và họ luôn sẵn sàng chia sẻ cho nhau những bí quyết, kinh nghiệm mà mình có được. Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, cô Ueda Mieko cũng đúc rút được rất nhiều “bí kíp” làm đẹp quý báu.

Tips 1: Chống nắng và dưỡng ẩm

Ở mọi lứa tuổi, phụ nữ luôn cần thực hiện hai bước chăm sóc da cơ bản này. Đó chính là chống nắng và dưỡng ẩm. Cho dù bạn sinh sống ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới, nơi nắng gió hay vùng băng tuyết, chống nắng và dưỡng ẩm là hai bước chăm sóc da cơ bản không thể thiếu mỗi ngày.

 


Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tới địa chỉ email lamdep@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.Related Posts

« »